Projects

เว็บขายสินค้า ( CodeIgniter + MySQL )

เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ รองรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและบัญชี PayPal สร้างด้วยภาษา php โดย framework codeigniter และฐานข้อมูล mysql .


Article ( CodeIgniter + MongoDB )

เว็บไซต์บทความ เชื่อมต่อกับ OpenGraph ของ facebook ตอนเราเข้าระบบเว็บด้วยบัญชีของ facebook แล้วเปิดอ่านบทความ เว็บจะ publish บทความลงหน้า wall ของ facebook ผู้ใช้ด้วย เป็น Action Read .


Inventory Control ( nodejs + mongodb )

Inventory Control ระบบคลังสินค้า (เครื่องคอมพิวเตอร์) สร้างจาก NodeJS ที่เป็นภาษา Javascript และฐานข้อมูล MongoDB.


ระบบจัดการอสังหาริมทรัพย์ real estate media listings

ระบบจัดการอสังหาริมทรัพย์ real-estate-media-listings เห็น snippet แล้วอยากเอาโค้ดมาใส่ http://bootsnipp.com/snippets/featured/real-estate-media-listings.


ระบบสมาชิก ( php + mysql)

ระบบสมาชิก สร้างด้วยภาษา php โดย framework codeigniter และฐานข้อมูล mysql โครงสร้างข้อมูลจะใช้รูปแบบเดียวกับ ระบบของ nodejs + mongodb และรูปแบบการทำงาน.


ดาวน์โหลดรูปภาพาจาก hi5, tagged

ดาวน์โหลดรูปภาพาจาก tagged ผ่านทาง browser ( chrome ) ให้ส่งข้อมูลไปที่ server ใน localhost ของเรา แล้วบันทึกเก็บไพล์รูปเหล่านั้น.


Ebooks IT หนังสืออีบุ้ค (node.js, mongodb)

Ebooks IT รวมหนังสืออีบุ้คเกี่ยวกับไอที คอมพิวเตอร์ การเขียนโปรแกรม, ฐานข้อมูล.


Invoice

ระบบออกไปเสร็จรับเงิน module สร้างหมายเลขออเดอร์อัตโนมัติ, ผู้ออกใบเสร็จ, ผู้รับใบเสร็จ, การชำระเงิน, รายละเอียดสินค้า.


ระบบสมาชิก ( nodejs + mongodb )

ระบบสมาชิก สร้างจาก NodeJS ที่เป็นภาษา Javascript และฐานข้อมูล MongoDB ในเว็บแอพฯทั่วไปแล้วจะมีระบบสมาชิกเป็นพื้นฐาน สำหรับจัดการข้อมูลของผู้ใช้แต่ละคนที่แตกต่างกันไป .


ระบบสมุดโทรศัทพ์ ( nodejs + mongodb )

ระบบสมุดโทรศัทพ์ (Address Book) เป็นระบบที่ใช้เก็บข้อมูล ชื่อ,ที่อยู่,เบอร์โทรศัทพ์ ฟรีเจอร์ที่น่าสนใจคือ import, export ข้อมูลแบบ csv, excel ได้ด้วย.


เกมล์ rpg ( node.js + mongodb )

เกม rpg ผจญภัยในโลกแห่งความเป็นจริง จะมี monster ให้เราได้ต่อสู้ มี quest ที่เป็นภาระกิจให้ทำ แล้วก็มีสถานที่ต่างๆให้เราได้ท่องออกไป เราจะเริ่มจากสิ่งใกล้ๆตัวเช่น บ้าน, สวนสาธารณะ, ตลาด, แม่น้ำ, ร้านค้าโชว์ห่วย ในสถานที่ต่างๆเราจะมีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะเลย .


ดาวน์โหลดรูปภาพจาก badoo ( node.js + mongodb )

ดาวน์โหลรูปภาพของผู้ใช้ badoo โดยใช้ user id สามารถดูรุปภาพขนาดเต็มได้ ดาวน์โหลดได้ มีประวัติการเข้าดูของคนล่าสุดได้.


Facebook Groups Reader ( Node.JS + MongoDB )

Facebook Groups Reader กลุ่ม facebook มีมากจนเวลามีใครมาโพสอะไรไว้ เราก็จะอ่านไม่ทัน ติดตามไม่ทันบ้าง กลุ่มใน facebook ก็ไม่ได้มีหมวดหมู่ให้เราได้รวมไว้ง่ายต่อการอ่านอีก ที่คั้นของ group ก็มีจำกัด ฉะนั้นเราสร้างเว็บแอ๊พ ที่เชื่อมต่อไปยัง facebook เข้าถึงกลุ่มทุกกลุ่มได้ ทำให้สามารถอ่านโพสได้เร็ว ยังมีตัวจัดเก็บ post นั้นๆไว้สำหรับค้นหาทีหลังได้อีก.


ระบบค้นหาและแสดงรายละเอียดโปรเจค

เป็นระบบที่ใช้ค้นหาโปรเจคได้จาก ชื่อโปรเจค, ภาษาที่ใช้พัฒนา, ฐานข้อมูลที่ใช้พัฒนา, javascritp และ css อะไรไปบ้าง.


Photo Galleries (node.js)

Photo Galleries (node.js) ระบบแกลลอรี่รูปภาพ เก็บรูปภาพเป็นระบบไพล์ ไม่ใช่ฐานข้อมูล อัพโหลดรูปภาพโดยใช้ Uploadify และแสดงรูปภาพแกลลอรี่โดยใช้ FancyBox .


Jobboard

.


DoIt - Project Management + Todolist ( node.js + mongodb )

todolist สำหรับจดบันทึกสิ่งที่ต้องทำ โดยจะต้องสร้าง Project และเพิ่มงานลงใน Task เพื่อทำงานแต่ละส่วน สถานะของ Task จะมี 3 สถานะ คือ งานที่ต้องทำ, งานที่กำลังทำอยู่, งานที่ทำเสร็จแล้ว ผู้ใช้จะเข้าถึง Project และ Task เฉพาะของตัวเองเท่านั้น ระบบสมาชิกสามารถสมัครเข้าใช้งาน และเข้าระบบผ่านทาง Facebook, Google ได้ Feature ที่จะเพิ่มในอนาคต - สามารถเพิ่มผู้ใช้คนอื่นๆลง Project ได้ - กำหนด Task งานให้กับ ผู้ใช้คนอื่นๆได้ - แสดงความสำเร็จของ Project เป็นเปอร์เซ็นต์ - Dashboard สรุปการทำงานใน Project ระยะเวลาที่ใช้ไป, เฉลี่ยความก้าวหน้าของ Project - ผู้ใช้สามารถเขียน Comment ของ Task งานเพื่อแจ้งไปยังผู้ร่วม Project และผู้ดูแล Project ได้.